Tổng công ty Đức Giang kỷ niệm 8 năm sinh nhật thương hiệu HeraDG Tổng công ty Đức Giang khai trương showroom S.PEARL tại 93 Bà Triệu Thời trang nữ HeraDG của May Đức Giang ra mắt bộ sưu tập mới

Với việc mở rộng hệ thống showroom, HeraDG hi vọng sẽ đem đến cho khách hàng địa chỉ mua sắm mới, tiện dụng.

Tổng công ty Đức Giang khai trương showroom HeraDG 230 Cầu Giấy
Không gian showroom mua sắm của HeraDG 230 Cầu Giấy được thiết kế theo định hướng thời trang xanh tối giản và hiện đại, gần gũi với thiên nhiên

Sự kiện khai trương showroom mới tại 230 Cầu Giấy là dấu mốc quan trọng khẳng định sự phát triển của thương hiệu cũng như cam kết nâng cao chất lượng, dịch vụ, đảm bảo đem đến những sản phẩm tốt tới khách hàng. Đặc biệt, không gian showroom mua sắm được thiết kế theo định hướng thời trang xanh tối giản và hiện đại, gần gũi với thiên nhiên. HeraDG kỳ vọng lan tỏa thông điệp sống xanh đến cộng đồng và đồng hành, để người tiêu dùng Việt Nam được sử dụng những sản phẩm an toàn cho sức khỏe, bảo vệ môi trường.

Tổng công ty Đức Giang khai trương showroom HeraDG 230 Cầu Giấy
Toàn bộ sản phẩm trong cửa hàng trong ngày khai trương được ưu đãi tới 50%

Trong tuần đầu khai trương, tại showroom 230 Cầu Giấy, HeraDG có nhiều chương trình ưu đãi cho khách mua hàng. Theo đó, tất cả khách hàng đến tham quan showroom đều được tặng quà khăn thiết kế độc quyền thương hiệu. Với những khách hàng có hóa đơn mua sắm bất kì sẽ được chơi trò chơi để nhận những phần quà giá trị. Toàn bộ sản phẩm trong cửa hàng được ưu đãi tới 50%.

Nhân dịp khai trương showroom HeraDG 230 Cầu Giấy, Tổng công ty Đức Giang cũng ra mắt bộ sưu tập áo phao từ chất liệu thân thiện với môi trường.

Ông Phạm Tiến Lâm, Tổng giám đốc Tổng công ty Đức Giang cho rằng, việc chuyển đổi sang sản xuất tuần hoàn chính là quá trình xanh hóa sản xuất, gắn với phát triển bền vững. Trong đó, nhấn mạnh vào việc tiết kiệm trong hoạt động sản xuất kinh doanh, giảm thiểu phát thải carbon, xử lý chất thải và nước thải, sử dụng năng lượng sạch, sử dụng nguyên liệu tái chế và đẩy mạnh các giải pháp sản xuất thân thiện với môi trường.

Theo xu thế chung của thế giới, Tổng công ty Đức Giang nói chung và thương hiệu HeraDG nói riêng đã có bước chuyển mình mạnh mẽ theo định hướng thời trang bền vững với những hoạt động thiết thực, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng và môi trường. TCT Đức Giang đã và đang tích cực chuẩn bị cho sự phát triển dài hạn của mình. Trong đó, mục tiêu đề ra là hướng tới sản xuất xanh đáp ứng yêu cầu của các đối tác về việc sử dụng nguồn nguyên liệu tái chế, thân thiện môi trường, đồng thời đẩy mạnh phát triển chuỗi giá trị và phát triển thị trường. Điều này không chỉ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về các tiêu chí thời trang, tái tạo và giảm phát thải, mà còn giúp nâng cao vị thế của doanh nghiệp, tăng thị phần và tạo thêm nhiều giá trị gia tăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex