Điểm cầu kết nối trực tiếp với Hội nghị của Bộ Kế hoạch và Đầu tư ở số 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội
Điểm cầu kết nối trực tiếp với Hội nghị của Bộ Kế hoạch và Đầu tư ở số 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội

Hội nghị được tổ chức dưới hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến tới các điểm cầu trong toàn Đảng bộ Khối. Tại điểm cầu kết nối trực tiếp với Hội nghị của Bộ Kế hoạch và Đầu tư ở số 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội đã thu hút sự tham dự đông đảo của các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ cơ quan, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy các cấp, các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo 35 của Bộ, các đồng chí báo cáo viên cấp Đảng ủy cơ quan cùng các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, Chi ủy viên các chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ quan Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị, nghiên cứu, học tập quan trọng của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương và của Đảng bộ cơ quan Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Tại Hội nghị, GS.TS Tạ Ngọc Tấn – nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Lý luận Trung ương đã giới thiệu nội dung Cuốn sách “Cả nước đồng lòng, tranh thủ mọi thời cơ, vượt qua khó khăn, thách thức; quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Cuốn sách dày hơn 500 trang với 40 bài viết cô đọng của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa có giá trị lý luận, vừa mang tính thực tiễn. Cuốn sách được hoàn thành và ra mắt bạn đọc vào thời điểm diễn ra những hoạt động đối ngoại quan trọng của Đảng và Nhà nước, được dư luận trong nước và quốc tế rất quan tâm, đồng thời Đảng ta vừa tổ chức thành công Hội nghị Trung ương 8 khoá XIII, quyết định nhiều vấn đề quan trọng của đất nước.

Cuốn sách dày hơn 500 trang với 40 bài viết cô đọng của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa có giá trị lý luận, vừa mang tính thực tiễn - ảnh: internet

Cuốn sách dày hơn 500 trang với 40 bài viết cô đọng của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa có giá trị lý luận, vừa mang tính thực tiễn – ảnh: internet

Cuốn sách đã chọn và được kết cấu thành 4 chủ đề lớn. Thứ nhất là các bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại các Hội nghị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng – đây là những định hướng chung cho các kỳ họp của Ban Chấp hành Trung ương. Thứ 2 là các bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại các Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế – xã hội và bảo đảm quốc phòng, an ninh tại 6 vùng kinh tế trọng điểm của cả nước. Thứ 3 là các bài phát biểu chỉ đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong các buổi thăm, làm việc tại các địa phương, đơn vị. Cuối cùng là các bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong các buổi gặp mặt với các bộ, ngành trung ương về các vấn đề vĩ mô, quản lý chung của đất nước.

GS.TS Tạ Ngọc Tấn nhấn mạnh, 500 trang sách là sự kết tinh trí tuệ, nhận thức, tri thức không của chỉ riêng cá nhân Tổng Bí thư mà là kết tinh trí tuệ của toàn Đảng, của Nhân dân. Trên cơ sở giới thiệu nội dung cuốn sách, GS.TS Tạ Ngọc Tấn cho rằng, cán bộ, đảng viên cần tự nhận thức, tiếp cận cuốn sách một cách hệ thống để hiểu kỹ hơn các tư tưởng, chỉ đạo, từ đó thể hiện quyết tâm, có giải pháp cụ thể, xác định nhiệm vụ của bản thân trong tổ chức thực thi chức trách, nhiệm vụ được giao.

Phát biểu kết luận Hội nghị, ông Nguyễn Văn Thể – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương cảm ơn GS.TS Tạ Ngọc Tấn đã dành thời gian và tâm huyết giới thiệu cuốn sách của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đến đảng viên trong Đảng ủy khối.

Ông Nguyễn Văn Thể nhấn mạnh, tiêu đề của cuốn sách “Cả nước đồng lòng, tranh thủ mọi thời cơ, vượt qua mọi khó khăn, thách thức; quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” như là mệnh lệnh của Tổng Bí thư, Ban chấp hành Trung ương đối với toàn thể đảng viên, quân và dân ta để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Ông Nguyễn Văn Thể nhấn mạnh, chúng ta đã thực hiện một nửa chặng đường của nhiệm kỳ khóa XIII, trong đó nhiều điểm sáng, chỉ tiêu, công việc đã hoàn thành, nhưng còn nhiều chỉ tiêu, nhiệm vụ của các bộ, ngành trung ương, các cơ quan chưa đạt và có nguy cơ không đạt. Vì vậy, việc xuất bản cuốn sách của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong thời điểm vừa sơ kết giữa nhiệm kỳ cho thấy, Ban Chấp hành Trung ương Đảng mong muốn tất cả đảng viên trong các ngành, lĩnh vực công tác tận dụng tốt thời cơ hoàn thành nhiệm vụ, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Chỉ còn hai năm rưỡi nữa là kết thúc nhiệm kỳ khóa XIII, thời gian không còn nhiều, do vậy ông Nguyễn Văn Thể đề nghị các Đảng ủy trực thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương triển khai thật sớm, thật nhanh, truyền đạt tinh thần chủ đạo của Tổng Bí thư trong cuốn sách đến toàn bộ cán bộ, đảng viên để có quyết tâm mới trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win

Jun88