Ngày 15.11, bà Lê Thị Kim Liên, Phó trưởng phòng GD-ĐT H.Đăk Tô (Kon Tum), cho biết đơn vị đang tiến hành xác minh thông tin học sinh lớp 6 đi dạy thay mẹ.

Kon Tum: Xác minh thông tin học sinh lớp 6 dạy học thay mẹ - Ảnh 1.

Phòng giáo dục H.Đăk Tô xác minh thông tin học sinh lớp 6 dạy học thay mẹ

TRANG ANH

Trước đó, một tài khoản ẩn danh đã đăng tải bài viết lên Facebook. Theo nội dung bài viết, trong giờ dạy học, một giáo viên lớp 1 Trường tiểu học Lê Hồng Phong (xã Kon Đào, H.Đăk Tô) không đứng lớp mà đưa con gái đang học lớp 6 đến dạy thay. 

Tài khoản ẩn danh còn đăng kèm hình ảnh một cô gái đang ngồi ở bàn giáo viên và tương tác với một em học sinh. Phía dưới lớp các học sinh đang ngồi ngay ngắn bên bàn học.

Sau khi được đăng tải, bài viết đã nhận lại nhiều bình luận, chia sẻ từ người dùng mạng xã hội.

Xôn xao thông tin ‘học sinh lớp 6 dạy học thay mẹ’ ở Kon Tum

Trao đổi với phóng viên Báo Thanh Niên, bà Lê Thị Kim Liên xác nhận sự việc này xảy ra tại Trường tiểu học Lê Hồng Phong (xã Kon Đào, H.Đăk Tô). Đây là tiết dạy của cô H.T.C, giáo viên chủ nhiệm lớp 1C. Người ngồi trên bàn giáo viên là con gái của cô C., hiện đang học lớp 6 tại một trường THCS ở thị trấn Đăk Tô.

“Tuy nhiên, về thông tin cháu bé có thay mẹ dạy học hay không thì phải chờ đơn vị trường, phòng GD-ĐT, UBND huyện xác minh lại. Thông tin đăng tải trên mạng xã hội vẫn chưa được kiểm chứng. Nhà trường đã yêu cầu giáo viên C. viết bản tường trình về vụ việc. Sau đó, nhà trường sẽ họp bàn và báo cáo lên phòng GD-ĐT”, bà Liên nói.

Cũng theo bà Liên, cần xác minh lại hình ảnh này chụp lúc mấy giờ, trong tiết học nào, trong giờ ra chơi hay giờ học ngoại khóa hoặc tiết học khác. Sau khi xác minh, nếu phát hiện có vi phạm, nhà trường sẽ tiến hành xử lý kỷ luật với giáo viên này.

Xem nhanh 12h ngày 15.11: Thời sự toàn cảnh


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex