Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi so tài với nam giới ở môn bóng chuyền bãi biển.

  • Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ cùng ngoại binh từng đối đầu ở VTV Cup giành chiến thắng trước CLB của HLV Tuấn Kiệt

    Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ cùng ngoại binh từng đối đầu ở VTV Cup giành chiến thắng trước CLB của HLV Tuấn Kiệt

     19/11/2023 15:05

Kim Huệ ‘đập bóng như búa máy’ khi đấu nam giới ở môn bóng chuyền bãi biển

Mới đây, hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ đăng tải clip cô chơi bóng chuyền bãi biển. Điều đặc biệt là Kim Huệ thi đấu với đối thủ là nam giới. Bản thân cô cũng là người phụ nữ duy nhất trên sân. “Người sống nhiều nhất không phải người sống lâu năm nhất mà là người có nhiều trải nghiệm phong phú nhất. U42 đập bóng”, Kim Huệ viết trên trang facebook cá nhân.

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ so tài với nam giới ở môn bóng chuyền bãi biển – Ảnh: FBNV

Theo những bức ảnh mà Kim Huệ đăng tải, cô là người cao nhất trên sân. Mặc dù đối thủ là nam giới nhưng Kim Huệ vẫn tự tin thể hiện khả năng của mình. Nhiều người đã bất ngờ trước trận đấu bóng chuyền này của Kim Huệ.

Đây không phải lần đầu Kim Huệ thi đấu bóng chuyền với nam giới. Hồi 2017, Kim Huệ cùng với tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đấu giao hữu với đội bóng chuyền nam xã Thanh Lang (Thanh Hà, Hải Dương).

Đây là trận đấu thu hút sự chú ý của người dân xã Thanh Lang, vốn rất yêu bóng chuyền. Các thành viên trong tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam hồi ấy có nhiều gương mặt đáng chú ý, trong đó phải kể tới Thanh Thúy, người đang là ngôi sao số 1 của bóng chuyền nữ Việt Nam. Bên cạnh đó còn phải nhắc tới Phạm Thị Yến, Ngọc Hoa…

Trong set đầu, do trời nắng nóng, lại không được ngủ trưa, và có chút lo sợ chấn thương trên nền sân gạch bê tông nên các cô gái áo đỏ đã để thua đội hình trai làng Thanh Lang với tỷ số 21/25. Tuy nhiên, ở set sau đó, họ đã khuất phục các các chàng trai, khép lại tỷ số hòa 1-1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win

Jun88