Nhiều người cảm thấy tiếc nuối khi em út BTS quyết định thực hiện nghĩa vụ quân sự giữa lúc sự nghiệp solo đang vô cùng thành công.

Vào ngày 22/11 vừa qua, BigHit Music đã khiến ARMY bất ngờ khi đăng tải thông báo chính thức, tiết lộ việc các thành viên còn lại của BTS bao gồm RM, Jimin, V và Jungkook đã bắt đầu quá trình hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc của mình. Dù không nói rõ thời gian cụ thể, nhưng nguồ hâm mộ đã phần nào đoán trước về thời điểm mà cuộc chia tay sắp diễn ra.

Jungkook BTS đích thân gửi tâm thư tới ARMY về việc nhập ngũ - Ảnh 1.

Ngoài cảm xúc buồn bã, điều làm ARMY không khỏi lo lắng và tiếc nuối chính là thành viên Jungkook, khi nam thần tượng chỉ mới bắt đầu sự nghiệp solo vô cùng thành công sau khi phát hành album Golden.

Jungkook BTS đích thân gửi tâm thư tới ARMY về việc nhập ngũ - Ảnh 2.

Gặt hái rất nhiều giải thưởng âm nhạc uy tín trên toàn cầu cùng loạt kỷ lục khó có thần tượng K-pop nào đạt được, giọng ca Standing Next To You thậm chí còn là thành viên có tiềm lực solo lớn nhất và cũng là người thành công nhất nhóm tính đến thời điểm này.

Mới đây, em út BTS đã đăng tải tâm thư gửi tới người hâm mộ về việc nhập ngũ.

Cụ thể, nam thần tượng đình đám viết: “Gửi những ARMY mình yêu quý, gió đang rất lạnh vì trời đã gần cuối tháng 11. Mọi người đều biết thông tin rồi nên mình chỉ viết một bức thư ngắn cho các bạn thôi.

Jungkook BTS đích thân gửi tâm thư tới ARMY về việc nhập ngũ - Ảnh 3.

Tâm thư của Jungkook BTS gửi đến người hâm mộ

Mình đang bắt đầu một hành trình mới vào tháng 12. Mình sẽ tạm thời rời xa mọi người để thực hiện nghĩa vụ quân sự. Một phần trong mình cảm thấy nặng nề khi nói với các bạn điều này, nhưng mặt khác, trái tim lại ấm áp hơn khi nghĩ về những kỷ niệm quý giá mà mình đã chia sẻ với ARMY. Mỗi khoảnh khắc đã trải qua cùng các bạn đều là khoảng thời gian tươi sáng nhất trong cuộc đời mình. Nụ cười, sự ủng hộ và tình yêu của ARMY đã dẫn mình đi đến ngày hôm nay. Mình rất biết ơn vì các bạn đã khuyến khích ước mơ và âm thầm bước đi bên cạnh mình.

Mình định thận trọng một chút khi bảo các bạn hãy đợi mình trong thời gian nhập ngũ. Một năm 6 tháng là một khoảng thời gian dài. Đó là lý do tại sao mình không thể nói những lời ích kỷ đó, nhưng mình hứa với bạn rằng khi quay lại, mình vẫn sẽ đứng ngay trên sân khấu và trưởng thành hơn.

Jungkook BTS đích thân gửi tâm thư tới ARMY về việc nhập ngũ - Ảnh 4.

Trong thời gian này, hy vọng cuộc sống của ARMY sẽ luôn tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc, và mình cũng hy vọng cuộc sống hàng ngày của các bạn sẽ luôn có thật nhiều sức khỏe và sự xinh đẹp. Mình sẽ nhớ các bạn sâu sắc trong lúc chờ đợi đến khi nào chúng ta có thể gặp lại nhau để nói về những điều mới mẻ. Đừng ốm nhé, hãy giữ gìn sức khỏe. Yêu các bạn!”.

  • 4 thành viên còn lại của BTS sẽ lên đường nhập ngũ trong thời gian tới

    4 thành viên còn lại của BTS sẽ lên đường nhập ngũ trong thời gian tới

Thông qua bức tâm thư này, người hâm mộ tin rằng Jungkook sẽ lên đường nhập vào khoảng giữa tháng 12, cùng thời điểm mà anh cả Jin lên đường vào năm ngoái. Bên cạnh đó, 3 thành viên RM, V và Jimin hẳn cũng sẽ nói lời chia tay vào thời gian này, để có thể hoàn thành nghĩa vụ quân sự cùng nhau và sớm trở lại sân khấu.

Với lời hứa sẽ gặp lại với đội hình BTS đầy đủ 7 thành viên vào năm 2025, ARMY đã để lại nhiều bình luận, chúc cho các thành viên nhập ngũ trong sự khoẻ mạnh, hoàn thành thuận lợi nghĩa vụ với đất nước và sớm trở lại với sự nghiệp âm nhạc đầy thành công của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex