HLV Park Hang Seo có lẽ sẽ thêm một lần lỡ hẹn với V-League do ông và CLB TP.HCM đang gặp vướng mắc khó tháo gỡ trong quá trình đàm phán.

  • CLB TP.HCM cần HLV Park Hang Seo làm gì?

    CLB TP.HCM cần HLV Park Hang Seo làm gì?

    27/11/2023 05:31

HLV Park Hang Seo và CLB TP.HCM vướng mắc

Theo nguồn tin chia sẻ với báo Thể thao & Văn hóa, quá trình đàm phán giữa HLV Park Hang Seo và CLB TP.HCM vẫn đang diễn ra nhưng không thuận lợi. Vướng mắc chính đến từ các điều khoản liên quan đến tài chính. Đội chủ sân Thống Nhất vừa thay đổi nhà tài trợ nên một số khoản tiền vẫn đang chờ được giải ngân. Điều này động 1 phần tới quá trình đàm phán vừa qua giữa HLV Park và CLB TP.HCM.

Ở mùa giải 2023/24, CLB TP.HCM nhận tài trợ từ Masion Sports. Đơn vị này được cho là cũng đánh giá cao giá trị của HLV Park có thể đem lại cho đội bóng về cả thành tích thi đấu lẫn hình ảnh thương hiệu.

HLV Park Hang Seo và CLB TP.HCM vướng mắc trong đàm phán, khả năng thất bại cao - Ảnh 2.

HLV Park gặp vướng mắc trong đàm phán với CLB TP.HCM (Ảnh: FBNV)

Trước đó, có thông tin DJM đề xuất CLB TP.HCM ký hợp đồng với HLV Lee Young Jin trước và HLV Park với vai trò GĐKT sau. Tuy nhiên, đội chủ sân Thống Nhất chỉ muốn ký hợp đồng với cả 2 HLV cùng lúc. Tuy nhiên, theo chia sẻ từ phía DJM, vướng mắc về các điều khoản tài chính được xem là mấu chốt khiến quá trình đàm phán chưa thể đi đến thống nhất.

Vướng mắc trong đàm phán khiến CLB TP.HCM đang dần chuyển hướng sang mục tiêu khác. Cái tên được nhắm tới lúc này là ông Chung Hae Seong. HLV người Hàn Quốc từng gắn bó với CLB TP.HCM trong giai đoạn 2018-2020. HLV Chung đang làm Giám đốc kỹ thuật của Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc. Chiến lược gia 65 tuổi đã nộp đơn xin nghỉ. Quyết định của HLV Chung được dự đoán nhằm mục đích quay trở V-League làm việc.

Ở giữa mùa giải 2023, HLV Park Hang Seo cũng từng đàm phán với CLB CAHN. Tuy nhiên, thời điểm đó, HLV người Hàn Quốc chỉ muốn làm GĐKT còn CLB CAHN muốn ông làm HLV trưởng. Do đó, thương vụ này cũng không thể tìm được sự thống nhất chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex