Ngày 15/11, Danielle, một người Mỹ, đã đăng một video lên TikTok, cho thấy chiếc cốc giữ nhiệt hiệu Stanley vẫn còn nguyên ở bên trong chiếc xe Kia bị lửa thiêu rụi. Video lập tức gây sốt, thu hút gần 60 triệu lượt xem, khiến hãng cốc phải chú ý và hứa tặng cho chủ xe kém may mắn một chiếc ô tô mới.

Đến nay, sau 4 ngày, video đã thu hút gần 80 triệu lượt xem trên TikTok (Video: @danimarielttering/TikTok).

Theo thông tin đăng trên website công ty, cốc giữ nhiệt của Stanley có thể giữ đồ uống lạnh tới 12 giờ và giữ đá tới 48 giờ, nhưng không hề đề cập tới việc nó có khả năng chống cháy.

Video cho thấy chiếc cốc giữ nhiệt màu cam của Danielle trông vẫn ổn, bên ngoài chỉ dính tro bụi do vụ cháy xe từ hôm trước. 

Nhấc chiếc cốc ra khỏi khay trên xe, Danielle lắc nhẹ, cho thấy có tiếng đá bên trong. “Vẫn còn đá này”, cô nói.

Một số người bắt đầu nêu ý kiến là Stanley nên tặng người phụ nữ này sản phẩm của công ty.

Một ngày sau đó, khi video của Danielle gây sốt trên mạng xã hội, hãng Stanley đã lên tiếng.

Hình ảnh ô tô bị cháy rụi, cốc giữ nhiệt còn nguyên gây sốt mạng xã hội - 1

Ông Terence Reilly, chủ tịch của hãng Stanley, đăng tải video lên TikTok nói rằng công ty sẽ mua tặng Danielle một chiếc xe mới (Ảnh: IndieWire/Getty Images).

“Cảm ơn vì đã chia sẻ video của bạn, và nó thực sự cho thấy hàng Stanley chúng tôi là sản phẩm để dùng trọn đời. Tôi không thể nghĩ được ví dụ nào tốt hơn cho chất lượng sản phẩm của chúng tôi”, ông Reilly nói. 

Ông cũng cho biết lãnh đạo công ty đã đọc được các tin nhắn trên TikTok, kêu gọi công ty tặng sản phẩm cho người phụ nữ này.

“Chúng tôi sẽ gửi tặng bạn một số sản phẩm của Stanley, và còn hơn thế. Chúng tôi chưa từng làm điều này trước đây, và có thể sẽ không bao giờ lặp lại, nhưng chúng tôi muốn được tặng bạn một chiếc xe mới”, ông gửi lời nhắn tới Danielle. 

Danielle đã đáp lại nhã ý của Stanley bằng một video khác đăng trên TikTok vào hôm 17/11, cảm ơn công ty. 

“Ồ, tôi đã xem video của chủ tịch Stanley, tôi suýt ngất. Tôi không thể tin được là họ sẽ mua tặng tôi một chiếc ô tô mới. Stanley thực sự là thứ duy nhất còn tồn tại sau vụ cháy xe”, cô nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win

Jun88