Sáng nay 15.11, Trường trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật Q.12 (TP.HCM) tổ chức lễ khánh thành cơ sở 2 và họp mặt 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam.

Ông Trần Nguyên Thục, Hiệu trưởng Trường trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật Q.12, cho biết cơ sở 2 của trường (tại Q.12) có diện tích sàn xây dựng là 17.294 m2, với 49 phòng học lý thuyết, 28 phòng/xưởng thực hành chuyên môn, 1 nhà thi đấu thể dục thể thao đa năng, 39 phòng ký túc xá, 16 phòng chức năng. Bên cạnh đó là phòng đọc, thư viện, hội trường…

Hàng chục phòng thực hành mới cho học sinh trường nghề - Ảnh 1.

Cơ sở 2 của Trường trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật Q.12

QUỐC HUY

“Việc xây dựng cơ sở 2 nhằm mở rộng tuyển sinh, góp phần đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề cho thành phố. Đây cũng chính là bước ngoặt mở ra thêm một chương mới cho sự phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp của trường”, ông Thục chia sẻ.

Cũng trong buổi sáng nay, Trường trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật Q.12 đón nhận bằng khen của UBND TP.HCM vì có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Được biết, trường này hiện có quy mô đào tạo gần 3.000 học sinh mỗi năm, ở 14 ngành nghề như điện công nghiệp và dân dụng, công nghệ kỹ thuật nhiệt, hướng dẫn du lịch, quản trị lữ hành, nghiệp vụ nhà hàng-khách sạn, quản lý và bán hàng siêu thị, tài chính ngân hàng, bảo trì và sửa chữa ô tô, tiếng Hàn Quốc, công nghệ điện tử và năng lượng tòa nhà…


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win

Jun88