Từ khi công khai hẹn hò, cặp đôi nhiều lần vướng nghi vấn tan vỡ vì cả hai đều đăng trạng thái buồn bã trên MXH.

  • Tiến Phát tất bật làm việc nhà cho “phú bà” Quỳnh Lương, bất ngờ với tiền công nhận được sau đó

  • 20/10: Hot girl được chồng tặng vàng, Quỳnh Lương ngỡ ngàng nhận bó hoa rau từ Tiến Phát?

  • Tiến Phát của hiện tại: Bỏ hình tượng thiếu gia “xịn xò”, phụ ủi đồ lên livestream bán quần áo với Quỳnh Lương

Vừa qua, MXH rộ tin đồn cặp đôi Quỳnh Lương và Tiến Phát chia tay khiến các fan couple hoang mang, lo lắng. Sở dĩ có nghi vấn này là bởi trên trang cá nhân của Quỳnh Lương đã ẩn toàn bộ video, hình ảnh liên quan đến nam thiếu gia Trà Vinh. Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 1995 cũng có khá nhiều status ẩn ý về cuộc sống một mình, chuyện tình yêu,…

Tuy nhiên trên story cá nhân của nữ diễn viên, cô nàng khoe nhận được thiệp cưới của cặp đôi Phương Lan – Phan Đạt. Đáng chú ý, trên tấm thiệp mời có ghi tên của cả Quỳnh Lương và Tiến Phát. Thậm chí, cô nàng còn bày tỏ mong muốn “xin vía bắt được hoa cưới” khi đăng tải cùng tấm thiệp cưới.

Động thái trái ngược của Tiến Phát và Quỳnh Lương trước nghi vấn chia tay, đàng trai đã quay về hình tượng bad boy? - Ảnh 1.

Quỳnh Lương ẩn toàn bộ hình ảnh liên quan đến Tiến Phát

Động thái trái ngược của Tiến Phát và Quỳnh Lương trước nghi vấn chia tay, đàng trai đã quay về hình tượng bad boy? - Ảnh 2.

Tuy nhiên cô nàng mới đây lại khoe thiệp cưới và còn “xin vía” bắt được hoa của cô dâu

Về phía Tiến Phát, động thái của nam thiếu gia lại hoàn toàn trái ngược. Anh chàng vẫn giữ nguyên mọi hình ảnh, khoảnh khắc hạnh phúc với bạn gái trên toàn bộ các MXH đang sử dụng. Thế nhưng khác với những lần trước, Tiến Phát liên tục cập nhật hình ảnh cuộc sống hiện tại lúc một mình, lúc tụ tập vui vẻ cùng bạn bè.

Thiếu gia Trà Vinh cũng viết khá nhiều status triết lý, chiêm nghiệm về cuộc sống: “Ngày trước tôi cho rằng khoảng thời gian đẹp nhất là khoảng thời gian đã qua, hoặc tương lai chưa tới. Nhưng giờ tôi nghĩ lại rồi, khoảng thời gian đẹp nhất chính là hiện tại này, không có quá khứ, không có tương lai”. Hay trong một story khác, nam thiếu gia đăng ảnh deep, chèn nhạc Tâm Sự Tuổi 30 cùng câu hát ẩn ý: “Anh đã đi hết một phần ba cuộc đời, mà sao trái tim vẫn còn một mình chơi vơi. Nhiều lần muốn đôi chân dừng lại nghỉ ngơi, do anh khó hay là người khó em ơi”.

Kể từ khi công khai hẹn hò, không ít lần cặp đôi rộ nghi vấn đường ai nấy đi. Dẫu vậy cho đến hiện tại, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng chính thức về tin đồn tan vỡ, cả hai đều tập trung cho công việc riêng của mình. Các fan của Quỳnh Lương – Tiến Phát hi vọng cả hai chỉ đang giận dỗi nhau và sớm quay trở lại như trước.

Động thái trái ngược của Tiến Phát và Quỳnh Lương trước nghi vấn chia tay, đàng trai đã quay về hình tượng bad boy? - Ảnh 3.

Tiến Phát tụ tập bạn bè, viết status triết lý

Động thái trái ngược của Tiến Phát và Quỳnh Lương trước nghi vấn chia tay, đàng trai đã quay về hình tượng bad boy? - Ảnh 4.
Động thái trái ngược của Tiến Phát và Quỳnh Lương trước nghi vấn chia tay, đàng trai đã quay về hình tượng bad boy? - Ảnh 5.

Nam thiếu gia vẫn giữ hình ảnh với bạn gái trên trang cá nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win

Jun88