Liên quan đến vụ lật thuyền lúc đánh cá xảy ra ở đập Rào Băng, sáng 19/11, trao đổi với PV Báo Giao thông, ông Trần Đăng Khoa, Chủ tịch UBND xã Nam Thanh, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An cho biết: “Lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể cả 3 cha con”.

Đã tìm thấy thi thể cả 3 cha con trong vụ lật thuyền lúc đánh cá - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng triển khai tìm kiếm 3 cha con mất tích do lật thuyền.

“Thi thể cháu gái được tìm thấy vào khoảng hơn 2h sáng; Đến đầu giờ sáng nay, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể người bố”, ông Khoa nói.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, khoảng 15h30 ngày 18/11, anh P.H.T (SN 1984, ở xóm 5, xã Nam Thanh, huyện Nam Đàn) cùng 2 con nhỏ là P.H.Q (SN 2017) và P.Q.A (SN 2018) chèo thuyền đánh cá trên đập Rào Băng ở xã Nam Thanh.

Đến chiều tối cùng ngày, không thấy 3 bố con về nhà nên gia đình và người thân báo cho chính quyền địa phương tổ chức tìm kiếm.

Trong tối cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cháu P.H.Q (SN 2017).

Theo video được cho là của anh T quay lại trước khi gặp nạn, cả 3 cha con đang đi thuyền trên đập thì không may bị lật và chìm thuyền.

“Gia đình anh T kinh tế bình thường. Anh chị có 3 người con, ngoài 2 cháu gặp nạn cùng anh thì còn có 1 cháu trai 3 tuổi. Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã tới động viên, thăm hỏi gia đình”, ông Khoa nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win

Jun88