Chiều 14.11, tại Trường THCS Nguyễn Huệ (Q.Hải Châu), Sở GD-ĐT TP.Đà Nẵng phối hợp với NXB Giáo dục Việt Nam, Công ty CP đầu tư và phát triển giáo dục Đà Nẵng tổ chức chương trình “Cùng tiếp bước em tới trường”.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Mai Tấn Linh, Phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.Đà Nẵng, cho biết, thời gian qua chính quyền thành phố đã có nhiều chương trình, chính sách nhân văn trong lĩnh vực giáo dục. Cụ thể, TP.Đà Nẵng là địa phương đi đầu trong việc miễn học phí cho học sinh từ sau đợt dịch Covid-19. Điều này nhằm giảm bớt khó khăn cho phụ huynh do ảnh hưởng bởi dịch bệnh nên người dân TP.Đà Nẵng rất vui mừng.

Đà Nẵng: Học sinh nghèo xúc động nhận học bổng hứa sẽ học thật tốt - Ảnh 1.

Ông Mai Tấn Linh, Phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.Đà Nẵng, phát biểu tại chương trình trao học bổng

HUY ĐẠT

“Thời gian qua, Sở GD-ĐT đã làm cầu nối giữa các đơn vị để trao nhiều học bổng, chương trình nhân văn hỗ trợ, động viên các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố”, ông Linh thông tin.

Theo ông Linh, đợt này Sở GD-ĐT rất vui vì tiếp tục được đồng hành cùng NXB Giáo dục Việt Nam, Công ty CP đầu tư và phát triển giáo dục Đà Nẵng trong việc triển khai các chương trình “Tặng học bổng cho học sinh vượt khó-học tốt năm học 2023-2024”. Trước đó, Sở GD-ĐT vào NXB Giáo dục Việt Nam cũng đã tổ chức thành công chương trình “Tủ sách giáo khoa dùng chung” tại các trường học trên địa bàn.

Ban tổ chức cũng đã trao 80 suất học bổng (mỗi suất 2 triệu đồng) cho học sinh các cấp có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.Đà Nẵng.

Đà Nẵng: Học sinh nghèo xúc động nhận học bổng hứa sẽ học thật tốt - Ảnh 2.

Đại diện NXB Giáo dục Việt Nam, Công ty CP đầu tư và phát triển giáo dục Đà Nẵng trao học bổng cho học sinh khó khăn tại TP.Đà Nẵng

HUY ĐẠT

“Em rất vui mừng và xúc động khi được nhận phần thưởng, học bổng từ cô chú. Em xin hứa sẽ học thật tốt để không phụ tấm lòng của mọi người và sẽ nỗ lực thật nhiều để theo đuổi ước mơ của bản thân”, Quang Long (học sinh Trường THCS Nguyễn Huệ), xúc động chia sẻ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win

Jun88