Nguyệt và Dương choáng váng vì bí mật của Lâm

Review Chúng ta của 8 năm sau tập 6 lên sóng tối 15/11, hé lộ cảnh Dương (Hoàng Hà) choáng váng vì phát hiện những bí mật của Lâm (Quốc Anh). 

Trước đó, Dương đã quăng phong bì có chứa bí mật của Lâm vào sọt rác vì cô chẳng mảy may quan tâm đến lời ông Quảng (NSND Trung Anh) nói về anh. 

Tuy vậy Nguyệt (Hoàng Huyền) đã nhặt lại và đưa cho Dương. Vì thế, cả hai quyết định cùng mở phong bì.

Hình ảnh Lâm thân mật với người chị thân thiết khiến Dương choáng váng.

Hình ảnh Lâm thân mật với người chị thân thiết khiến Dương choáng váng.

Bên trong phong bì chứa hình ảnh Lâm khá thân thiết với người chị tên Ái Phi – chính là người mà Lâm từng yêu đơn phương một thời gian ngắn trước đây. Đáng nói, trong đó có bản hợp đồng chuyển nhượng thể hiện căn nhà mà Lâm đang ở, chủ cũ chính là chị Ái Phi.

Sau khi thất tình và thất vọng về Lâm, Dương đã đi uống rượu giải sầu cùng Nguyệt. Trong cơn say, Dương cho biết, mình cần tìm được một người mới xứng đáng hơn. Cô đâu biết, Lâm đã đứng đợi trước cửa nhà mình tự lúc nào. Thấy người yêu đau khổ vì mình, Lâm không giấu được sự đau lòng.

Chúng ta của 8 năm sau tập 6: Hé lộ lý do Dương từ chối nhận chủ tịch Quảng là bố - Ảnh 2.

Sau khi thất tình và thất vọng về Lâm, Dương đã đi uống rượu giải sầu cùng Nguyệt.

Dương từ chối nhận chủ tịch Quảng là bố

Ở diễn biến khác, chủ tịch Quảng lại hẹn gặp Dương để nói chuyện. Ông thừa nhận mình đã có những sai lầm nên bây giờ ông muốn bù đắp cho cô: “Trước đây, bố đã có những sai lầm. Giờ đây bố muốn bù đắp lại tất cả cho con”. 

Dương vừa khóc vừa nói: “Nhưng bây giờ cháu đã đủ đầy rồi. Cháu đã có bố của cháu rồi mà. Một cốc nước đầy cần gì rót thêm nữa hả bác?”. Dương cũng thẳng thắn nói với ông Quảng rằng tiếng “bố” rất thiêng liêng nên cô nhất định chỉ gọi người yêu thương mình vô điều kiện.

Chúng ta của 8 năm sau tập 6: Hé lộ lý do Dương từ chối nhận chủ tịch Quảng là bố - Ảnh 3.

Dương kiên quyết từ chối nhận chủ tịch Quảng là bố.

Ngay lập tức ông Quảng đặt câu hỏi: “Bố yêu con! Con không cảm nhận thấy điều ấy hay sao?”. Dương nức nở trả lời rằng nếu yêu cô thì ông sẽ vui khi biết có mặt mình trên đời và đã không đưa cho mẹ cô 500.000 nghìn đồng tiền để đi phá thai.

Liệu ông Quảng có thuyết phục được Dương nhận mình là cha? Có uẩn khúc gì trong mối quan hệ giữa Lâm và Ái Phi? Lâm sẽ đối diện với Dương như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong Chúng ta của 8 năm sau tập 6 lên sóng lúc 21h40 trên kênh VTV1 tối thứ 4, 15/11/2023.

Review Chúng ta của 8 năm sau tập 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win