Sau những lùm xùm xoay quanh vấn đề tiền bạc của CLB Khánh Hòa, lãnh đạo Sở VH-TT tỉnh và đại diện đội bóng cùng nhà tài trợ đã tổ chức cuộc họp vào sáng nay (8.12). Mọi việc đã tạm thời êm xuôi. Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), Ban tổ chức giải đã ngay lập tức liên hệ với CLB để nắm bắt tình hình đội bóng. 

Thông tin kết quả cuộc họp cho biết, các vấn đề khúc mắc của đội bóng Khánh Hòa đã được giải quyết ổn thỏa. Theo đó, tiền lương tháng 9, 11 và tiền giày của đội bóng sẽ được nhà tài trợ thanh toán hết trong chiều nay (8.12) và các khoản tiền lót tay đợt 1 sẽ thanh toán trước Tết Nguyên đán 2024. Đội bóng Khánh Hòa thể hiện quyết tâm thi đấu trong giai đoạn tiếp theo của mùa giải 2023 – 2024.

18 giờ ngày 10.12, CLB Khánh Hòa tiếp đón CLB Bình Dương trên sân 19 Tháng 8 (Nha Trang).

'Bom' được gỡ phút chót, CLB Khánh Hòa không bỏ V-League - Ảnh 1.

CLB Khánh Hòa sẽ tiếp tục thi đấu tại V-League 2023 – 2024

KHẢ HÒA

Trước đó, chiều 7.12 là hạn chót để nhà tài trợ thanh toán tiền lót tay cho các cầu thủ của CLB Khánh Hòa. Tuy nhiên, các cầu thủ đội bóng phố biển vẫn không nhận được tiền, nên đã tuyên bố “đình công”, không tập luyện cho đến khi chuyện tiền bạc được giải quyết ổn thỏa.

HLV Võ Đình Tân cho biết: “Ban huấn luyện đang làm việc hết mình, nhưng điều này phụ thuộc hoàn toàn vào cầu thủ. Ban huấn luyện không thể làm giống như những lần trước được nữa. Các em nói là “không tin nữa, chuyện tiền nong hứa nhiều rồi”. Cứ hứa suốt như vậy, tháng này qua tháng khác, thậm chí tiền ở mùa giải trước còn chưa nhận được. Do đó, ban huấn luyện phải tôn trọng các em. Ai sẽ lo cho cuộc sống của các em. Thậm chí các em mua nhà hay cái gì trả góp, bây giờ người ta đòi nợ tới nơi rồi. Thậm chí các em còn bị người ta siết nợ nữa”.

'Bom' được gỡ phút chót, CLB Khánh Hòa không bỏ V-League - Ảnh 2.

Đội bóng của HLV Võ Đình Tân sẽ tiếp đón CLB Bình Dương vào ngày 10.12

KHẢ HÒA

Trước thềm mùa giải mới 2023 – 2024, CLB Khánh Hòa đã có ý định bỏ giải vì không có kinh phí hoạt động. Nhà tài trợ cũ tuyên bố rút lui nhưng vẫn còn nợ lương, lót tay, khiến nhiều thành viên của CLB Khánh Hòa trở nên lao đao. Đến phút chót, một doanh nghiệp đã chấp nhận đứng ra tài trợ, giúp đội bóng HLV Võ Đình Tân có thể tiếp tục dự V-League 2023 – 2024. Được biết, CLB Khánh Hòa sẽ hoạt động nhờ kinh phí tài trợ là 35 tỉ từ nhà tài trợ mới. Ngoài ra, đội bóng còn có thêm nguồn tài trợ từ Quỹ phát triển bóng đá tỉnh Khánh Hòa, dự kiến là 20 – 25 tỉ đồng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win