Bà Tưng tên thật là Lê Thị Huyền Anh, sinh năm 1993. Cô nổi tiếng vì những ồn ào liên quan đến việc đăng tải những bức ảnh, clip khoe đường cong nóng bỏng. Hình ảnh Huyền Anh từng xuất hiện trên các trang báo của Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc… Đây là bước đệm để người đẹp hoạt động nghệ thuật trong nhiều vai trò người mẫu, diễn viên. Tuy nhiên thời gian qua, Huyền Anh gần như vắng bóng, im ắng trong showbiz. Mới đây, “hiện tượng mạng” đình đám một thời có dịp trải lòng với chúng tôi về cuộc sống hiện tại.

Bà Tưng lên tiếng chuyện 'hết thời đi bán cà phê'- Ảnh 1.

Chia sẻ với chúng tôi, Huyền Anh cho biết hiện tại cuộc sống của cô đang ổn định và bình yên. Chính điều đó khiến người đẹp sinh năm 1993 thấy hài lòng với những gì mình đang có. “Tôi cảm thấy mình may mắn vì đã từng nhận nhiều cơ hội cho công việc giải trí. Và tôi phải thấy đủ, biết sống chậm lại đúng lúc thì cuộc sống mới an lành được”, Bà Tưng chiêm nghiệm

FBNV

Bà Tưng lên tiếng chuyện 'hết thời đi bán cà phê'- Ảnh 2.

Huyền Anh nói cô từng nhận được sự yêu thương, cảm thông của mọi người và mức thù lao cao cho công việc nghệ thuật. Vì vậy trong quãng thời gian vắng bóng, cô cũng có những phút giây nhớ nghề. Song người đẹp nghĩ: “Dù sao tôi cũng đã hơn 30 tuổi rồi. Tôi muốn có thời gian chăm sóc cho mẹ, bớt tham vọng, bon chen ngoài xã hội để quay về bên trong, chữa lành bản thân. Tôi để mọi thứ thuận theo tự nhiên chứ không cưỡng cầu quá sức”

FBNV

Bà Tưng lên tiếng chuyện 'hết thời đi bán cà phê'- Ảnh 3.

Không làm nghệ thuật, Huyền Anh nói nguồn thu của cô đến từ công việc kinh doanh. Người đẹp tiết lộ đây là niềm đam mê từ bé của bản thân. “Từ năm 23 tuổi tôi đã tập tành buôn bán, đầu tư. Tôi có tích lũy chút kinh nghiệm, tài chính để lúc không làm nghệ thuật hay làm gì thì vẫn đủ sống”

FBNV

Bà Tưng lên tiếng chuyện 'hết thời đi bán cà phê'- Ảnh 4.

Huyền Anh chia sẻ hiện tại cô đang kinh doanh nhỏ, đang chờ đợi thời cơ phù hợp để mở rộng. Người đẹp 30 tuổi khẳng định cô không ngại chuyện bị nói “hết thời đi bán cà phê” vì: “Tại sao phải ngại trong khi mình kinh doanh, kiếm tiền chân chính”

FBNV

Bà Tưng lên tiếng chuyện 'hết thời đi bán cà phê'- Ảnh 5.

Về chuyện tình cảm, Huyền Anh nói hiện tại cô vẫn đang độc thân. Khi được hỏi có sợ những ồn ào trong quá khứ trở thành rào cản trong tình yêu, người đẹp cho biết: “Tuổi trẻ ai cũng có những lúc bồng bột. Không có Bà Tưng của năm 19 – 20 tuổi thì chắc chắn sẽ không có một Huyền Anh chững chạc như ngày hôm nay. Có thể đối với một số người khó khăn sẽ là rào cản chứ với em khó khăn là cơ hội, miễn là tất cả mình làm đều nằm trong phạm trù đạo đức và pháp luật cho phép”

FBNV

Bà Tưng lên tiếng chuyện 'hết thời đi bán cà phê'- Ảnh 6.

Huyền Anh chia sẻ khi làm nghệ thuật sẽ không tránh khỏi người thương, người ghét. Do đó, cô giữ thái độ lạc quan, ít bận tâm bởi những lời bàn tán xung quanh. “Tình yêu là yêu cả cái tốt, cái chưa tốt của người mình yêu. Nếu chỉ yêu toàn cái đẹp, hoàn hảo thì không gọi là tình yêu”, cô nêu ý kiến

FBNV

Bà Tưng lên tiếng chuyện 'hết thời đi bán cà phê'- Ảnh 7.

Chia sẻ thêm về chuyện yêu đương, Huyền Anh thừa nhận trải qua vài mối tình thời tuổi trẻ nhưng chưa thật sự yêu ai sâu đậm. “Tôi chưa biết được tình yêu sâu đậm là sẽ như thế nào, mùi vị của sự “rào cản tình yêu” là nó sẽ ra sao. Biết đâu lại là thử thách và biến nó trở thành động lực giúp tôi gặp được người sẽ đồng hành cả đời thì sao”, Bà Tưng chia sẻ

FBNV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win

Jun88